คนโสดโปรดฟัง! หนุ่มแต่งเพลงประชดรัก “ซังวาเลนไทน์” เนื้อหาโดนใจ ฮาแบบนกๆ (คลิป)

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15:52 น. ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ ไอซ์ หลวงพระเนตร ได้โพสต์คลิปการร้องเพลงซึ่งจะเกี่ยวกับเรื่องอื่นไปไม่ได้นอกจากจะเป็นเรื่อง .....

Read more

จำได้ไหม! น้องจูน สาวโดนแฟนทหารทุบหน้ากะโหลกร้าว นี่คือภาพล่าสุดหลังศัลยที่เกาหลี!

ยังจำกันได้ไหม คดีน้องจูนถูกแฟนทหารซ้อม ถือว่าเป็นเหตุการณ์ความรุนแรงที่ยังเป็นที่จดจำของสังคมไทย สำหรับกรณีที่ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก .....

Read more

หนุ่มควงสาวประเภทสอง เข้าโรงแรม ผ่านไปสักพักร้องเสียงหลงเจอจัดหนักเข้าให้ หายนะมาเยือนเต็มๆ

เมื่อวันที่ 7 ก.พ. 2561 ที่ผ่านมามีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Tiewwiew Arunee ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวโดยระบุข้อความว่า..

คืนวันพุธ ที่ 7 กพ 2561 เวลาประมาน 02.30-02.40 น. เหตุเกิดกับเพื่อนต่างชาติของติ๋วค่ะ .....

Read more

หนุ่มเข้าป่าอ้อยดักหนู เห็นเงาตะคุ่มบนต้นไม้ เดินเข้าไปดู เห็นภาพตรงหน้า หัวใจแทบหล่นไปปลายเท้า ลูกใครหลานใคร มาดูด่วน!

ใครเห็นเป็นต้องช้อก สุดๆกับภาพตรงหน้า เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบคนผูกคอเสียชีวิต ในกลางป่าไร่อ้อย ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 5 กิโลเมตร โดยที่ต้นไม้พบศพชาย .....

Read more

คนดูเป็นแสน!! สาวสวยถือพิณเท่ๆดูเหมือนธรรมดาๆ พอเพลงขึ้นเท่านั้น ฝีมือระดับเทพเลยนะเนี่ย!!

เป็นคลิปที่ชาวเน็ตแห่ดูกันเป็นจำนวนมาก ล่าสุดแสนวิวแล้ว! สำหรับคลิปสาวสวยดีดี พิณ เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ A’Aenty Lalida Thanoongern (ศิษย์สาวพิณลอย น้องแอ๋น) ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก .....

Read more

หลังพ่อแม่กินข้าวเย็นอิ่ม ก็ดื่มน้ำคนละขัน จู่ๆ ดิ้นทุรนทุรายปวดแสบปวดร้อน รีบหามส่งรพ. ก่อนแพทย์เผยสาเหตุโร่แจ้งตร.ทันที!

11 ก.พ.61 เมื่อเวลา 16.30 น. พ.ต.ท.อำพร รักผะกา รอง ผกก.สภ.สวี ร.ต.อ.รณชัย กาญจนภักดิ์ พนักงานสอบสวน ได้รับแจ้งเหตุวางยาพิษในแท้งค์น้ำดื่ม จากนางสวรรค์ยา บริคช อายุ 35 ปี บ้านเลขที่ .....

Read more

หนุ่มเห็นลุงแก่ๆ นั่งเหม่อที่ป้ายรถเมล์ทุกวัน ลองถามแม่ค้า เขาเป็นใคร คำตอบที่ได้สลดหัวใจ รีบเข้าช่วยเหลือทันที!

วันนี้ (11ก.พ.) โลกโซเชียลฯได้ชื่นชมหนุ่มน้ำใจงามรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์เฟซบุ๊กช่วยเหลือคุณลุงไร้บ้าน ที่ได้นั่งเหม่อลอยที่ป้ายรถเมล์ ท่าทางน่าสงสาร เฝ้ามองคนถืออาหารผ่านไปผ่านมาเหมือนกำลังหิวอยู่ .....

Read more

ไม่คิดไม่ฝันจะเจอกับตัว!! ป้ากระเป๋ารถเมล์ เหลือบมองเห็นหนุ่มยืนจ้อง อยู่ข้างหลังหญิงสาว พอเข้าไปดูใกล้ๆเห็นเต็มๆ รีบไปบอกคนขับ หยุดรถทันที!! (มีคลิป)

สังคมสมัยนี้มันเริ่มจะอยู่ยากขึ้นทุกวัน ไม่ว่าจะไปที่ไหน ตรงไหนก็ต้องคอยระมัดระวัง โดยเฉพาะผุ้หญิงอย่างเรา ๆ แล้ว ที่มักจะตกเป็นเหยื่อของพวกโจรร้าย คนโรคจิต .....

Read more
error: คุณไม่สามารถเข้าสู่เนื้อหานี้ได้ !!