ผมไม่อยากกลับบ้าน! เด็กชายวัย 9 ขวบ ร่ำไห้ นอนสภาพอิดโรย ไม่ได้กินข้าวสองวัน สืบถามรู้ความจริงสะเทือนใจ ทำได้ลงคอ!

วันที่ 11 ต.ค. หน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธรรมแห่งประเทศไทย อ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ว่าพบเด็กชายถูกทิ้งให้อยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ เวลากว่า 2วัน จึงไปรับตัวส่ง .....

Read more

โครตรวย !!“มหาเศรษฐี” ทนไม่ไหวที่เห็น “บ้านยากจน”เก่าซอมซ่อใกล้จะพัง หลังนั้นเขาเข้าไปถามซื้อ แต่พอได้ยินจากเจ้าของบ้าน ถึงทำเอาเศรษฐีเปลี่ยนใจทันที เพราะ…!!

เรื่องราวหน้าประทับใจมาก อยากให้ทุกคนได้อ่าน เกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะให้แง่คิดดีมากๆ เกี่ยวกับการมองสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตของเรา บางทีเรามองสิ่งที่ไกลตัวเกินไป .....

Read more

อาจจะเป็นจังหวัดคุณก็ได้ !! เตือนแล้ว “กรมอุตุฯ” ประกาศเตือน “ฝนตกหนัก 47 จังหวัด” คนไทยต้องอ่านด่วน

“กรมอุตุฯ” ได้ออกมาประกาศเตือน 47 จังหวัดให้เตรียมรับมือฝนตกหนัก ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ก็เริ่มจะมีน้ำท่วมในบางพื้นที่แล้ว มดตะนอยได้นำประกาศของทางกรมอุตุฯ .....

Read more

โปรดช่วยกันแชร์..!! ใกล้ความจริงแล้ว จากคำทำนายของ”หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก” ทำนายไว้ 3 เรื่อง เกิดขึ้นจริงแล้ว 2 เรื่อง เหลืออีกข้อเดียวเท่านั้น !!

โปรดช่วยกันแชร์..!! ใกล้ความจริงแล้ว จากคำทำนายของ”หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก” ทำนายไว้ 3 เรื่อง เกิดขึ้นจริงแล้ว 2 เรื่อง เหลืออีกข้อเดียวเท่านั้น !!
หลวงปู่สังวาลย์ .....

Read more

แชร์ว่อน!! รพ.บุณฑริก จ.อุบลฯ ทำคลอดสาว 18 เกิดตกเลือดตาย ขณะที่ รพ.ได้พยายามเข้าคุยกับญาติคนไข้ และส่งสรุปข้อเท็จจริงถึง สธ.จังหวัด พร้อมมีการมอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้น…

จากกรณีในโลกโซเชียลมีผู้โพสต์และแชร์ข้อความแสดงความเสียใจถึง น.ส.พิมลพรรณ จันทเกรียง อายุ 18 ปี ชาวบ้านห้วยปอ ต.บัวงาม อ.บุณฑริก จ.อุบลราชธานี มาคลอดลูกที่โรงพยาบาลบุณฑริกแล้วเสียชีวิต .....

Read more

หนุ่มช็อก! ทำกับดักทิ้งไว้กลางป่า ผ่านไปสักพักแทบช็อก เมื่อเห็นสิ่งที่อยู่ข้างใน!

ชายหนุ่มชาวอินโดนีเซียทำกับดักไว้ในป่าแห่งหนึ่งในอินโดนีเซีย หลังจากนั่นไม่นานเขาได้ไปดูกับดักที่ทำไว แต่พอเดินเข้าไปดูกับดักนั้นเขาพบบ้างสิ่งบ้างอย่างอยู่ในกับดักที่เขาทำไว้ .....

Read more

อึ้งทั้งหมู่บ้าน..!! ชาวบ้านพบ “พญานาค”แสดงปาฎิหาริย์!! ปรากฎให้เห็นกลางเขื่อน มีคลิปยืนยันแบบนี้!! [ชมคลิป]

เรื่องของพญานาคนั้น เป็นความเชื่ออีกอย่างหนึ่ง บางคนก็เชื่้อว่ามีจริง บางคนก็ว่าไม่มี อย่างที่เราเห็นหลายๆข่าว ที่มีการเอามาลงในโลกโซเชียลนั้น .....

Read more

เลวกว่าควายอีก!! พ่อหื่น “ข่มขืนลูกสาวแท้ๆ” นานหลายปี ถ้าได้รู้วิธีข่มขืนแล้วจะรู้เลยว่าทำไมข่มขืนได้นานขนาดนี้!?

ที่ปราจีนบุรี นางปภาดา เพียรเจริญ กำนันตำบลเมืองเก่า ได้พานางอำไพ งามเคลือ อายุ 66 ปี พร้อม ด.ญ.เก๋ นามสมมุติ อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นหลานสาว พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ .....

Read more

กระจ่างสักที !! เครื่องใช้เก่าๆ จำพวกนี้ คนเก็บของเก่า “เอาไปทำอะไร” พอรู้เบื้องหลังถึงกับอึ้ง ชัดเจนก็วันนี้! มีคลิป

เป็นเรื่องที่หลายคนคงสงสัยอยู่เหมือนกันว่า มีคนที่มาขอซื้อโทรสัพเก่าๆ เเลกกะละมัง เเละของใช้ต่างๆ ตามหมู่บ้าน ว่าเขาจะเอาไปทำอะไรกัน โทรศัพท์เก่าๆ .....

Read more
error: คุณไม่สามารถเข้าสู่เนื้อหานี้ได้ !!