แฟนเพลงส่งกำลังใจ! หญิงลี เผยสภาพผมจริง หลังผ่านมรสุมโรคไทรอยด์ แม้ตอนนี้ต้องใช้วิกช่วย เพื่อรับงาน แต่ยังยิ้มสู้ ถึงผมจะร่วงหนัก!

Loading...

แฟนเพลงต้องช็อคไปตามๆกันหลังจาก นักร้องลูกทุ่งสาว “หญิงลี ศรีจุมพล”ป่วยจากอาการไทรอยด์ กล้ามเนื้ออ่อนแรง จนทำให้หน้าบวมผิดรูป ถึงแม้ว่าตอนนี้อาการจะดีขึ้นแต่ก็ยังไม่หายดี ร้อยเปอร์เซ็นเต็ม เธอก้ได้โชวืสปีริตสุดสตรองรับงานอีเวนท์ ไม่หยุดหย่อนหลังหายป่วยได่ไม่นาน โดยการรักษาต้องผ่าตัดดูดไขมันที่หน้าและลำคอ เพื่อทำให้หน้ากลับมาสวยเหมือนเดิม รวมทั้งทำให้หายใจคล่องขึ้น แต่ก็ยังมีอาการข้างเคียงจากการรักษา นั่นคือผมร่วง ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า

ภาพขณะป่วย

“อุปสรรคหญิงตอนนี้ คือผมร่วงหมดหัวเลย และมีผมเกิดมาใหม่ เพราะเป็นข้างเคียงจากการรักษา แต่หญิงก็ไม่ซีเรียสถึงแม้ผมเหลือนิดเดียวก็จะใส่ผมวิก แฮร์พีซ ถามว่าหญิงเครียดมั้ย ก็ไม่เครียดค่ะ เพราะหญิงยอมรับทุกอย่างได้ ชะตากรรมมนุษย์เกิดมาก็ดับไป แต่เราจะอยู่ยังไงให้มีความสุข อยู่ยังไงก็ได้ให้สบายใจ แต่บางทีที่เราต้องเข้าสังคมก็ต้องอยู่ให้ได้ อยู่กับเขาให้เป็น ยิ้มแย้มแจ่มใส สร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเองมีความสุขต่อไป และเพื่อให้คนที่รักหญิงมาขอถ่ายรูปกับหญิง ให้เขารู้สึกดีใจ ว่า หญิงลีไม่หยิ่ง ไม่ท้อ หญิงภูมิใจเวลาได้รับคำชมว่าเราเป็นคนไม่ท้อ”

loading...

สภาพผมปัจจุบัน บางลงอย่างเห็นได้ชัด

ทางทีมงานสยามนิวส์ของส่งกำลังใจ ให้ หญิงลี มีสุขภาพแข็งแรงหายวันหายคืน และกลับมาสร้างความสุขให้กับแฟนเพลงอีกครั้งด้วยนะครับ

ขอขอบคุณทีมา:https://www.siamnews ภาพจาก yinglee_lalla

เรียบเรียงโดย สยามนิวส์

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
error: คุณไม่สามารถเข้าสู่เนื้อหานี้ได้ !!