กู้ภัยยังผวา!! จุดกลับรถมรณะ กลืนชีวิต รายที่ 5 จุดธูปเชิญวิญญาณ ตามความเชื่อสุดขนลุก หวั่นมีรายต่อไป!!

Loading...

เวลา 18.30 น. วันที่ 15 พ.ย.60 ร.ต.อ.เสกสรร คุณาวัน รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านกลาง รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะชนรถจักรยานมีผู้เสียชีวิต บนถนนทางหลวง 212 สายธาตุพนม-นครพนม ช่วง บ.หนองสะพัง ต.ดงขวาง อ.เมือง รุดไปพร้อม พ.ต.อ.ยศพล พิทักษ์ธรรม ผกกสภ.บ้านกลาง. แพทย์เวร รพ.นครพนม กู้ภัยสว่าง สว่างนาวาธาตุพนม กู้ชีพ อบต.ดงขวาง

ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนน ก่อนถึงยูเทิร์นบ้านหนองสะพัง 100 เมตร พบรถจักรยานสีม่วง ล้มคว่ำ ล้อหลังเบี้ยวงอคล้ายเลขแปด ใกล้เกาะกลางถนนพบศพนายอำนวย จันดาแก้ว วัย 48 ปี ชาว บ.ดงต้อง หมู่ 7 ต.ดงขวาง สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงขายาวสีดำ มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ เลือดไหลนองพื้น

ใกล้กันพบรถกระบะยี่ห้อวีโก้ สีขาว ทะเบียน บต 9464 นครพนม สภาพรถกระจังหน้าพังยับ กระโปรงหน้ารถบุบงอ กระจกหน้ามีรอยร้าว มีนายโชคชัย คุ้มกลาง อายุ 27 ปี คนงานก่อสร้างทั่วไปสร้างเขื่อนห้วยหนองเซา ชาว บ.หนองสะพัง ต.ดงขวาง อ.เมือง จ.นครพนม เป็นคนขับยืนรอให้การด้วยความตื่นตระหนก

loading...

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถกระบะที่มีนายโชคชัย คู่กรณีเป็นคนขับ กลับจากไซด์งานสร้างเขื่อนดังกล่าว จะกลับที่ บ.หนองสะพัง โดยขับมาเลนซ้าย ขณะถึงที่เกิดเหตุพบรถจักรยานของนายอำนวยผู้ตายอยู่ข้างหน้า ขณะจะหักเลี้ยงไปฝั่งเลนขวาเพื่อจะยูเทิร์นพร้อมกัน ก่อนพุ่งชนท้ายจักรยานอย่างจัง กระทั่งร่างของผู้ตายและจักรยานลอยปลิวสูง 3 เมตร ไถลใส่กระจกหน้ารถ และกระเด็นไปไกล 20 เมตร ร่างตกกระแทกพื้น ทำให้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งจะได้สอบสวนสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ให้แพทย์เวร ร.พ.นครพนม ใช้เข็มเจาะที่แขนซ้ายผู้ตาย เพื่อตรวจหาว่ามีแอลกอฮอลล์ในร่างกายหรือไม่ เพื่อประกอบสำนวนคดีต่อไป ขณะเดียวกันชาวบ้านที่มามุงดูจุดเกิดเหตุคนหนึ่งกล่าวว่า ยูเทิร์นจุดนี้ไม่มีไฟส่องสว่าง และไม่มีไฟกระพริบกลางคืนจะมืดมากและเป็นจุดอันตราย ก่อนหน้านี้มีผู้ประสบเหตุเสียชีวิตมาแล้ว 4 ราย และผู้ตายล่าสุดสังเวยเป็นรายที่ 5 แล้ว โดยเจ้าหน้าที่กู้ชีพต้องจุดธูปเชิญวิญญาณผู้ตายกลับบ้าน เพื่อไม่ให้วิญญาณสิงสถิตที่จุดเกิดเหตุ เนื่องจากหวาดผวาว่าจะมีศพต่อไป

ทีมา:siamnews

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
error: คุณไม่สามารถเข้าสู่เนื้อหานี้ได้ !!